0
Triệu kWh

Tổng điện năng
tiết kiệm và tạo ra

Triệu tấn CO2

Giảm phát thải
ra môi trường

1000
Khách hàng

Đóng góp
vào môi trường

Chương Trình Khuyến Mại
Điện Mặt Trời Cho Triệu Mái Nhà Việt Nam

Chương Trình Khuyến Mại Điện Mặt Trời Cho Triệu Mái Nhà Việt Nam

Nhằm khuyến khích khách hàng hiểu được những hiệu quả tích cực từ điện mặt trời, đồng thời phá bỏ những băn khoăn của người tiêu dùng về mặt chính sách, công ty Cổ phần Thương mại SolarGATES (Một thành viên của Tập đoàn Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa, SolarBK) chính thức đưa ra chương trình mang tên “Điện mặt trời cho triệu mái nhà Việt Nam”.

1. Thời gian chương trình

Chương trình áp dụng từ ngày 01/06/2020 đến hết ngày 31/12/2020

2. Đối tượng tham gia và phạm vi chương trình

Người tiêu dùng ký hợp đồng mua và lắp đặt hệ thống điện mặt trời BigK trong thời gian diễn ra chương trình, tại hệ thống Nhà phân phối của SolarGATES trên toàn quốc.

3. Nội dung chương trình ưu đãi

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi khách hàng ký hợp  đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời BigK sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi sau:

  • Hộ gia đình (dưới 20kWp): Ưu đãi trực tiếp 615.000 VNĐ/kWp
  • Khách hàng thương mại – dịch vụ – sản xuất (trên 20kWp): Ưu đãi trực tiếp 400.000 VNĐ/kWp

GIẢI MÔI TRƯỜNG (200 Giải) – Nhận ngay Balo sạc năng lượng mặt trời độc quyền trị giá 1,280,000 VNĐ dành cho 200 khách hàng đầu tiên lắp đặt thành công BigK trong thời gian ưu đãi.

GIẢI VIỆT NAM BỀN VỮNG (5 Giải) – Quay số trúng thưởng cuối trương trình
Bên cạnh giải môi trường, khách hàng lắp BigK sẽ có cơ hội nhận thêm giải thưởng chiếc xe máy điện VinFast KlaraS trị giá 39.900.000 đồng.

Với mỗi 2kWp điện mặt trời BigK được lắp đặt, khách hàng sẽ được nhận 1 mã dự thưởng. Lắp hệ thống càng lớn khách hàng sẽ không chỉ đóng góp nhiều hơn cho mỗi trường mà còn nhận nhiều mã dự thưởng và gia tăng cơ hội trúng thưởng. 

Bốc thăm may mắn trực tiếp: cuối trương trình SolarGATES sẽ tổ chức bốc thăm một lần, dự kiến vào ngày 15/01/2021. Đại diện SolarBK sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 5 mã số may mắn (tương ứng 5 khách hàng) trong danh sách mã dự thưởng của toàn bộ khách hàng tham gia chương trình để trao thưởng.

4. Các lưu ý khác liên quan đến chương trình
  • Chương trình khuyến mại đến khách hàng không áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi, khuyến mại khác của Công ty Cổ phần Thương Mại SolarGATES, Công ty Cổ phần BKG Holdings và các công ty thành viên của Công ty CP BKG Holdings.
  • Trường hợp xảy ra tranh chấp, các bên liên quan cần tiến hành hòa giải trên tinh thần hợp tác, lắng nghe, tôn trọng lẫn nhau và quyết định của SolarGATES là quyết định cuối cùng.
BẠN SẼ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG - ĐĂNG KÝ NGAY!
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG KHI LẮP BigK

Cảm nhận và đánh giá thực tế của những người đã sử dụng giải pháp BigK

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SolarGATES

© 2020 all rights reserved | Create by SolarGATES

Thông Tin Hệ BigK

Công suất

5.94 kWp

Tổng điện năng tạo ra

712.8 kWh/tháng

Số lượng tấm PV

18 tấm PV 330 Wp

Lượng CO2 giảm thải

5.36 tấn/năm

Thời gian lắp đặt

Tháng 7/2018

Thông Tin Khách Hàng

Tên

Hoàng Ngọc Vinh

Địa chỉ

Quận Hải Châu, Đà Nẵng